Bệnh viện Giao thông vận tải Vinh - Tinh thần phấn khởi đón chào năm mới

1/8/2013 10:49:00 AM

Hòa chung với không khí đón chào Xuân Quý Tỵ 2013, Ngày 28/12/2012 Bệnh viện Giao thông vận tải Vinh long trọng tổ chức lễ tất niên và chúc mừng năm mới cho toàn thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh việnLê Văn Tiệc đọc lời chúc mừng

Đồng chí Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Tiệc đọc lời chúc  mừng

Tại buổi tiệc cuối năm - Thầy thuốc ưu tú Lê Văn Tiệc đã ghi nhận thành tích Bệnh viện đạt được trong năm qua - Biểu dương CBCNV đã có tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách hoàn thành xuất  sắc nhiệm vụ KCB - YTDP và các mặt hoạt động khác. Góp phần giữ vững thương hiệu, đưa Bệnh viện từng bước phát triển bền vững.

Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến CBCNV và gia đình. Chúc toàn thể CBCNV phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu đưa Bệnh viện hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ trong năm tới.

Buổi liên hoan được sưởi ấm bởi không khí ấm áp, chân tình.

Chương trình văn nghệ đơn sơ mà sôi động, buổi vui đã để lại dấu ấn tốt trong lòng mọi người cùng với niềm vui phấn khởi bước vào năm mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Chương trình văn nghệ làm cho không khí ấm lên

"Âm vang trường sơn..." được ca lên trầm hùng bởi các cựu chiến binh

"Nghe không anh mùa xuân, đã về trên cành lá.."

Một khúc ca tặng mẹ của đôi bạn trẻ

Khúc hát  "Còn duyên"

Duyên dáng, mượt mà là điệu múa " Ngắm mình dưới ánh trăng"

Các bước nhảy Flasmop sôi động

Buổi tất niên ấm áp, giải tỏa tâm trạng sau một năm lao động

Chương trình văn nghệ mừng xuân được khép lại với bài hát " Happy New Year"

Kim Hoa

• Lễ Kỷ niệm 59 ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2014 ) và vinh danh Thầy thuốc ưu tú